Video

Mãi chạy theo xe khách trên cao tốc, người phụ nữ bị ôtô hất tung lên không trung

Theo báo Pháp luật và bạn đọc, chủ video chia sẻ, vào thời gian trên, người này đang điều khiển xe ôtô đi từ Phú Thọ xuống Nội Bài, khi đi qua cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đoạn tỉnh Vĩnh Phúc thì bất ngờ xảy ra va chạm với một người phụ nữ băng qua đường để bắt xe khách đang dừng bên lề phải.
Khoảnh khắc người phụ nữ bị ôtô hất tung lên không trung khi chạy qua đường cao tốc.
Khoảnh khắc người phụ nữ bị ôtô hất tung lên không trung (ảnh cắt từ video).

Vì người phụ nữ lao ra đường quá nhanh khiến tài xế ôtô không kịp xử lý và tông trúng. Sau đó tài xế ôtô nhanh chóng xuống xe để kiểm tra tình hình. Còn xe khách đứng bên đường vốn đang chờ người phụ nữ đã vội vã bỏ đi sau khi chứng kiến vụ việc.

Đi cùng người phụ nữ này còn có một người khác nhưng may mắn người này không bị chiếc xe tông trúng.

Mời quý độc giả xem video:

Liên quan đến vụ việc, tờ Infonet dẫn lời chủ chiếc ôtô tông vào người phụ nữ cho biết: “Người phụ nữ đột ngột băng đường trên cao tốc để sang xe khách. Tôi đã nhìn thấy từ xa và giảm tốc độ từ 80km xuống 40-50km nhưng do cú băng đường quá nhanh nên tôi không tránh được sự cố”.
Cũng theo người này cho biết, người phụ nữ bị ôtô tông trúng chỉ bị xây xát da và phần mềm. Còn xe của anh thì phải thay cả kính trước, thay gương trái, sơn bả lại nắp capo và cánh cửa trái, tổng chi phí sửa chữa hãng báo hết 15 triệu đồng.


 Comments

Scroll to Top