Video

Bảo vệ bệnh viện đánh nhau với thân nhân người bệnh vì không đeo khẩu trang.

BỆNH VIỆN CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG VỚI CÔNG TY BẢO VỆ ĐÁNH NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

Liên quan đến vụ việc xô xát xảy ra tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang giữa người nhà bệnh nhân và nhân viên bảo vệ, tối 9/3, ông Phạm Quang Thanh, Giám đốc bệnh viện thông tin, ngay sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện quyết định chấm dứt hợp đồng với Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC từ 10/3.

"Sự việc nhân viên công ty vệ sỹ có hành vi đánh người nhà người bệnh trong bệnh viện là vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của bệnh viện. Sự việc trên đang được Công an thành phố Tuyên Quang điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện rất lấy làm tiếc về sự việc đã xảy ra, đề nghị người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám bệnh và điều trị tại bệnh viện phải tuân thủ theo thông điệp 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19", ông Thanh cho biết thêm.

Trước đó, chiều 9/3, tại bệnh viện, bảo vệ nhắc nhở đeo khẩu trang phòng chống dịch nhưng 2 người nhà người bệnh không thực hiện và phản ứng gay gắt. Sau đó, nhân viên bảo vệ và người nhà bệnh nhân xảy ra mẫu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh lộn.

(*) Theo: VTC News
#ducknews247Comments

Scroll to Top