Thời Sự

Cho Doo Soon mới ra tù chưa đầy vài ngày, đến lượt tên tội phạm hiếp dâm từng gây ám ảnh nhất nhì Hàn Quốc cũng sắp được phóng thích

Ngày 12/12, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon từng gây chấn động dư luận Hàn Quốc đã được trả tự do sau 12 năm ngồi tù đền lại tội ác năm xưa gây ra cho bé gái 8 tuổi. Điều này đã dấy lên làn sóng phẫn nộ lớn trong bối cảnh tội phạm ấu dâm ngày càng lan rộng tại đây. 

Hàng trăm người đã biểu tình đòi án chung thân cho tên Cho, không chấp nhận việc để hắn được trở lại cuộc sống bình thường trong khi bé Nayoung (tên đã được đổi) hàng ngày vẫn phải sống trong lo sợ và chịu những tổn thất tinh thần cũng như sức khoẻ không thể chữa lành đến hết đời. 

Tuy nhiên, trong khi dân tình vẫn chưa hết xôn xao và lo sợ về tên Cho Doo Soon thì tiếp tục lại đến lượt một kẻ tội phạm hiếp dâm gây ám ảnh nhất nhì trong lịch sử phạm tội - Kim Geun-sik - cũng sắp được tại ngoại, khiến ai nấy đều sốc nặng. 

Tờ Hankyung cho biết, Kim chính là phạm nhân đã từng gây chấn động dư luận sau khi bị bắt vì tội tấn công tình dục 11 nữ sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở khu vực Incheon và Gyeonggi nhiều năm về trước. Được biết, năm 2006, Kim Geun-sik (52 tuổi) bị kết án 15 năm tù cho tội ác không thể dung thứ của mình. Hắn ta dự kiến ​​sẽ được trả tự do vào tháng 9 năm sau.

Bằng cách dụ các nữ sinh vào một chiếc xe tải với những lời nhờ vả như "Làm ơn giúp tôi với, hành lý nặng quá", sau đó bắt cóc rồi lái xe đưa nạn nhân đến chỗ vắng người, đánh đập rồi cưỡng hiếp họ. Kim Geun-sik đã cưỡng hiếp tổng cộng 11 nữ sinh từ độ tuổi 9 -17 trong vòng hai tháng bằng cách này.

Ngày 10/8/2006, Kim Geun-sik trốn sang Philippines bằng hộ chiếu của anh trai mình. Sau đó, vì gặp khó khăn trong việc tìm nơi ẩn náu, anh ta trở về Hàn Quốc vào ngày 9 tháng 9 và bị bắt vào ngày 19 tháng 9 khi đang đi quanh nhà trọ ở Seoul sau lệnh truy nã của cảnh sát.

Sau Cho Doo Soon, tin tức về việc Kim Geun-sik cũng sắp được trả tự do khiến cư dân mạng vô cùng bất bình. Nhiều người để lại bình luận phẫn nộ: "Trong khi cuộc đời của nạn nhân đã hoàn toàn bị phá nát thì những kẻ gây tội chỉ cần ngồi tù 15 năm là xong hay sao?"

Nguồn: Hankyung

Cho Doo Soon mới ra tù chưa đầy vài ngày, đến lượt tên tội phạm hiếp dâm từng gây ám ảnh nhất nhì Hàn Quốc cũng sắp được phóng thích - Ảnh 4.
 

Theo: VnExpress
Comments

Scroll to Top