Showbiz

Ông xã Thu Phương phẫn nộ tố kẻ mạo danh người nhà cố NS Chí Tài để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube

Thông tin linh cữu NS Chí Tài đã đáp chuyến bay đến Mỹ để đoàn tụ với bà xã hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên vào tối ngày 14/12, Dũng Taylor - ông xã của ca sĩ Thu Phương, người bạn thân cận của gia đình cố NS Chí Tài ở Mỹ - đã bất ngờ đăng đàn bức xúc tố một người có tên Q.V tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ. Theo Dũng Taylor chia sẻ, do Q.V đã tự nhận là người thân của NS Chí Tài nên đã có được giấy tờ hồ sơ vận chuyển và thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ từ nhân viên ở sân bay. Đáng nói, Q.V còn chụp cả hồ sơ này và khoe lên video trên YouTube, tự ý công khai thông tin cá nhân của danh hài Chí Tài. 

Ngay lập tức, hành động của Q.V đã khiến Dũng Taylor vô cùng phẫn nộ. Anh đã đăng tải clip lên án Q.V và khẳng định đây là hành động bất kính với cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong clip đăng tải trên trang cá nhân, Dũng Taylor chia sẻ: "Tại vì anh giả mạo gia đình nên nhân viên mới đưa cái bộ hồ sơ này. Tôi cũng có nghe một số người nói là họ thấy có người quay clip đưa anh Tài xuống. Ở Mỹ có những quy định riêng, hành động của anh là vi phạm Pháp luật. Tôi khuyên anh nên gỡ ngay clip xuống nếu không muốn người nhà có biện pháp mạnh".

Hơn 2 tiếng sau khi Dũng Taylor chia sẻ clip bức xúc trên, người có tên Q.V đã xoá đi clip kể trên. Hiện, chúng tôi đang liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểu thực hư sự việc. 

HIện người này đã xoá clip gây tranh cãi này đi

Được biết rằng, rất nhiều netizen đã cùng nhau report clip và kênh YouTube của nhân vật Q.V. Hành động của người này làm dấy lên làn sóng phẫn nộ, khiến người hâm mộ và người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài bức xúc.

Ảnh: Facebook nhân vật, Cắt từ clip trên kênh YouTube nhân vật 

Ông xã Thu Phương phẫn nộ tố kẻ mạo danh người nhà cố NS Chí Tài để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube - Ảnh 5.
 

Theo: VnExpress
Comments

Scroll to Top