Showbiz

Khán giả Việt Nam duy nhất được đón linh cữu NS Chí Tài ở Mỹ

Sau khi hoàn tất thủ tục tang lễ tại Việt Nam, linh cữu của cố NS Chí Tài đã được chuyển về California, Mỹ. Ngày 14/12, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ khoảnh khắc trở về Mỹ của NS Chí Tài khiến fan không khỏi xót xa.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết 1 khán giả người Việt tới đón linh cữu của cố nghệ sĩ và người này là nhân viên sân bay: "Sáng nay, người Việt Nam duy nhất đã thay mặt chị Phương Loan và hàng triệu người hâm mộ đón anh Chí Tài tại sân bay LAX. Anh là một thợ máy làm ở sân bay tên Jimmy".

Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi buồn, niềm đau xót khi trông thấy linh cữu của người anh thân thiết trở về nhưng thiếu đi những người thân bên cạnh vì tình hình dịch bệnh. Được biết khán giả kể trên là người duy nhất được uỷ quyền đưa đón nam nghệ sĩ.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh căng thẳng nên ca sĩ Phương Loan cùng người thân vẫn chưa thể trực tiếp đón linh cữu của cố nghệ sĩ. Nhân viên nhà quàn Peek Family đã tiếp nhận thi hài cố NS và đưa về quận Cam, California Mỹ để bảo quản lạnh cho đến ngày tổ chức thánh lễ và thăm viếng. Vợ và gia đình chỉ được gặp NS Chí Tài tại nhà quàn. Ngay lập tức, cư dân mạng đã bày tỏ nỗi xót xa trước khoảnh khắc này, có người còn để lại bình luận: "Không gì diễn tả hết nỗi đau này! Mong gia đình, bạn bè anh Tài nhanh chóng vượt qua mất mát ấy!".

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo: VnExpress
Comments

Scroll to Top