Showbiz

Hồ Ngọc Hà làm phim tài liệu về tình yêu

Phim là dự án tái xuất của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đôi đầu tháng 11. Tác phẩm dài gần 90 phút, được quay tại Đà Lạt, TP HCM. Êkíp chưa tiết lộ cụ thể nội dung, cho biết nhiều câu chuyện của ca sĩ lần đầu được kể. Ngoài Kim Lý - chồng cô, dự án còn có sự góp mặt của các đồng nghiệp thân thiết: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh...

Phim có suất chiếu đặc biệt vào ngày 15/12 trong sự kiện Hồ Ngọc Hà giao lưu với khán giả. Tác phẩm ra mắt vào ngày 16/12 trên một số nền tảng xem trực tuyến.

Một năm qua, Hồ Ngọc Hà đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ngoài việc kinh doanh, cô phát hành album mới - Love songs - Càng trưởng thành càng cô đơn cuối tháng 8. Không chỉ ra CD vật lý và nhạc số, cô thực hiện chuỗi đêm nhạc online hàng tuần, hát cùng Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ..., ra mắt MV quay phòng thu cho toàn bộ 10 ca khúc. Sau dự án âm nhạc, cô tập trung cho tổ ấm nhỏ, cùng Kim Lý chăm sóc đôi song sinh Lisa - Leon. Ca sĩ cho biết con trai Leon giống bố, còn con gái Lisa hưởng nét đẹp của bà nội. Một tháng sau khi sinh, cô trở lại với công việc.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bén duyên từ năm 2017, khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Sau những thước phim lãng mạn, cặp sao thường xuyên đồng hành tại các sự kiện. Đầu tháng 11, hai ngày sau khi sinh, Hồ Ngọc Hà được chồng cầu hôn tại bệnh viện. Theo quản lý ca sĩ, vợ chồng cô đăng ký kết hôn từ đầu năm. Hà Hồ từng cho biết bên Kim Lý, cô thấy bình yên, có thể chia sẻ mọi điều. Cô có một con trai riêng - Subeo - với doanh nhân Cường Đôla.

Hồ Ngọc Hà hát "Rồi một ngày mình nói về tình yêu"
 
 

Hồ Ngọc Hà hát "Rồi một ngày mình nói về tình yêu" (sáng tác: Châu Đăng Khoa) trong album "Love songs". Video: T Production.

Tam Kỳ

 

Theo: VnExpress
Comments

Scroll to Top