Giới Trẻ

Ngủ cùng với bạn thân khác giới, cô gái trả lời là “Bình thường” với anh chàng người yêu

Aᴨʜ người yêu trong câu chuyện này có lẽ vẫn đang thắc mắc rằng không biết có phải suy nghĩ này là đúng không hay là do anh chàng này hơi khắt khe với cô bạn gái này chăng. Chi tiết thế nào thì chúng ta cùng xem bài viết dưới nhé.

Mới đây, cđm mạng có chia sẻ và bàn tán với nhau về một câu chuyện tình yêu của một chàng trai nào đó và câu chuyện này có người thứ 3 tham gia vào đó là bạn thân của người yêu anh chàng này. Aᴨʜ chàng này cũng đang phân vân không biết có phải là anh quá đa nghi hay hay linh cảm của anh là đúng.

Như được chia sẻ thì anh chàng này có nhìn thấy hình ảnh người yêu và bạn thân khác giới của người yêu chung một giường. Không những thế cô nàng này còn mặc đồ ngủ. Nhưng đến lúc anh hỏi thì cô nàng này nói “Bình thường mà”.

Ảnh minh họa.

Nguyên văn nội dung được anh chàng chia sẻ như thế này: “Nay thằng bạn thân của пgυ̛ời yêu em qua phòng con bé chơi. Nó пgυ̉ lại còn пgυ̛ời yêu em мặc váy пgυ̉ ‘no bra’ (không мặc áo пgυ̛̣c) như bình thường với em, còn пgυ̉ cùng nệm.

Em khó chịu quá. Con bé nói là đám bạn thân chơi từ bé với nhau, đó giờ quen rồi anh đừng nghĩ lung tung.

Bé thì bé nhưng bây giờ lớn nó khác. Em cảm thấy nóng мà không biết đúng sai nên không nói nữa chúc nhau đi пgυ̉. Mọi пgυ̛ời cho em ý kiến đi.

Các bạn chị em phụ nữ có bạn thân cũng vậy à”.

Kèm theo đó là tin nhắn của anh với bạn gái.

Bài chia sẻ của anh chàng này đã được mọi người chú ý đến rất nhiều. Rất nhiều người nói rằng có thể linh cảm của anh là đúng. Không bao giờ có chuyện bạn thân ăn mặc như thế mà còn ngủ chung giường nữa. Tốt nhất là nên cẩn thận vẫnhơn.

Rất nhiều người khuyên anh nên nghiêm túc và nói những suy nghĩ của anh về điều này.

Ảnh minh họa.

Đa phần cũng nói rằng, thân là con gái đã có người yêu thì nên cẩn thận một tí vì bất kì chuyện gì thì cũng đều có thể thành sự thật mà.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/bi-ban-trai-phat-hien-ngu-chung-voi-ban-than-khac-gioi-co-gai-than-nhien-dap-binh-thuong-ma-302818
Comments

Scroll to Top