Giới Trẻ

Hậu Hoàng được ship cho Mũi trưởng Long: Miệng kêu sợ mà tay thoăn thoắt rep hết comment, thích mà ngại là đây ư?

Sao Nhập Ngũ 2020 đang là chương trình nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài những gương mặt nổi tiếng và hài hước như Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Khánh Vân... đồng chí Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long cũng đang được nhắc tới nhiều hơn cả. 

Ai ai cũng "lọt hố" chàng Thượng uý điển trai bởi vẻ ngoài vô cùng "soái" cùng nụ cười siêu ngọt của anh. Thêm đó là cách nói chuyện và hành động rất ưu ái với "Đồng chí Hậu" thế nên chả trách fan hâm mộ cứ tranh thủ mà "đẩy thuyền" Việt Long - Hậu Hoàng ở cả khắp mặt trận MXH. 

Và như nghe được nỗi lòng của dân cư mạng, Hậu Hoàng cũng có những pha đáp trả với fan cực đáng yêu khi nhắc tới đồng chí Mũi trưởng.

Trước loạt bình luận tích cực dành cho "thuyền" Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng phía dưới trailer tập 2, cô nàng YouTuber nhanh chóng vào "phân bua".


Tiếp tục là series "sợ" đồng chí Mũi trưởng của Hậu Hoàng, vậy rồi không biết Thượng úy điển trai đã làm gì mà để cô nàng phải hoang mang khi nhắc đến tên anh thế nhỉ?


Tiếp tục màn đối đáp của hai người, Hậu Hoàng ngỏ ý nhận lỗi nhưng mà lại gọi Thượng úy bằng "chị" mới hay.


Nàng YouTuber còn đang nhắc tới anh Mũi trưởng phía dưới bình luận của ca sĩ Dương Hoàng Yến. 


Và gặp cả người quen là quân nhân trong chương trình ở dưới bài viết luôn chứ.

Trước đó, trong tập 2 của chương trình, với câu nói "mất não" và biểu cảm bối rối đáng yêu của Hậu Hoàng đã khiến Thượng uý nghiêm nghị phải bật cười. Cũng từ đấy, mà loạt moment của cả hai đều được fan ra sức "đẩy thuyền". Cộng thêm là màn phản ứng trên MXH của Hậu Hoàng như trên, liệu dân tình có nên hy vọng vào cái kết đẹp sau chương trình không nhỉ?

Không cần đến fan "đẩy thuyền", nhà đài cũng tự cho "thuyền" trôi với hiệu ứng tim cute

Ảnh chụp màn hình

Hậu Hoàng được ship cho Mũi trưởng Long: Miệng kêu sợ mà tay thoăn thoắt rep hết comment, thích mà ngại là đây ư? - Ảnh 13.
 

Theo: VnExpress
Comments

Scroll to Top