Duck News

Thủy Tiên bị nhãn hàng hủy hợp đồng, CĐM: Người chỉ trích anti, người đòi làm rõ kiện cáo

Trên trang cá nhân Thủy Tiên đã chia sẻ về việc kiện antifan cũng như bị hủy hợp đồng quảng cáo. Điều này một lần nữa khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Thời gian vừa qua, chuyện Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung gây ra nhiều tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Đỉnh điểm được đẩy lên khi ông xã của cô – Công Vinh đăng đàn đòi kiện những người dẫn đầu trong nhóm antifan vợ.

Mới đây, Thủy Tiên cho biết cô bị thiệt hại lớn về tài chính vì nhiều nhãn hàng quảng cáo e ngại antifan, hủy hợp tác với nữ ca sĩ.

 Thủy Tiên ra miền Trung để cứu trợ cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên ra miền Trung để cứu trợ cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên bị hủy hợp đồng quảng cáo

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân thời gian qua có rất nhiều antifan đã lập tài khoản ảo để quấy rối những nhãn hàng mà cô đang hợp tác cùng. Vì lo ngại vấn đề ngoài ý muốn phát sinh nên nhiều đơn vị đã chọn phương án dừng hợp đồng. Không chỉ vậy nhiều hợp đồng chuẩn bị ký cũng đã bị ngưng lại.

Nữ ca sĩ cho biết: “Hợp đồng mới khó ký. Hợp đồng cũ bị hủy nhiều nên tôi buồn và lo làm sao để giúp được nhiều người nữa đây”.

 Cô không ngại nước lớn, đi thuyền để trao quà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không ngại nước lớn, đi thuyền để trao quà. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, Thủy Tiên cho biết thêm, số điện thoại mà cô dùng cho công việc đã bị lưu truyền trên mạng xã hội. Chính vì vậy, mỗi ngày cô cũng như trợ lý phải nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn quấy rối khiến cuộc sống đảo lộn, rơi vào khủng hoảng tâm lý.

Bà xã Công Vinh cũng giải thích, hầu hết những hợp đồng hiện tại đều là do cô ký kết trước khi ra miền Trung để cứu trợ cho bà con lũ lụt. Đến nay, khi những hợp đồng này bị hủy, cô cũng lo sợ khó giữ được lời giúp đỡ cụ già không nơi nương tựa, chu cấp trẻ em mồ côi đi học vì tài chính thiệt hại.

 Vợ chồng cô trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cô trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Trước bài đăng của Thủy Tiên, nhiều dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động của antifan. Chỉ vì những dòng bình luận tiêu cực, lời lẽ không đúng mà khiến cuộc sống của cô cũng như nhiều người nghèo được Thủy Tiên giúp khả năng bị đảo lộn.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người chỉ ra, mọi chuyện trở nên gay gắt như ngày hôm nay là do cách xử lý còn thiếu sót của ekip Thủy Tiên. Dân tình cũng cho rằng, việc Công Vinh đăng tải hình ảnh, thông tin người khác công khai lên mạng xã hội là hoàn toàn sai. Đặc biệt, số khác cũng yêu cầu làm rõ kiện cáo để biết ai đúng ai sai, răn đe cho người sau.

 Cộng đồng mạng cho rằng việc làm của một số antifan quá khích là sai trái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng cho rằng việc làm của một số antifan quá khích là sai trái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Comments

Scroll to Top