Duck News

1 tháng bị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái cưới luôn anh cảɴʜ ѕάᴛ: Duyên đến thì chạy đằng trời

Sau 4 lần bị tóm vì vi phạm luật giao thông cô gái không ngờ anh chàng cảɴʜ ѕάᴛ đẹp trai sẽ thành chồng của mình. Câu chuyện sau khi chia sẻ đã khiến dân tình một phen “sôi sục” vì cách thoát ế “ɴguy ʜiểm” nhưng cực chất này.

Hôm nay câu chuyện cô gái vi phạm luật giao thông tần suất 8 lần trong tháng bỗng cưới luôn được anh cảɴʜ ѕάᴛ đẹp trai đã khiến dân mạng được phen rôm rả truyền tay nhau. Chủ đề yêu đương và giao thông đang là hai chủ đề hot nhất hiện nay. Chính vì thế ngay khi đăng tải lại trên một page lớn thì câu chuyện đã nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận.

15
Câu chuyện được cô gái chia sẻ đã nhận được 37k lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ

Theo như thông tin chia sẻ, cô gái này lúc đó là sinh viên năm 3 theo học tại một trường Đại học thuộc Hà Nội. Vì vừa học lại vừa đi làm thêm nên cô bạn này được bố mẹ đầu tư cho một chiếc xe để đỡ vất vả khi di chuyển liên tục như vậy.

Có lẽ quen với việc di chuyển bằng phương tiện xe buýt nên khi tự điều khiển xe máy thì cô gái bắt đầu lo lắng và liên tục vi phạm lỗi. Vậy là tháng đầu tiên bắt đầu tự điều khiển xe máy cô đã vi phạm 8 lần.

Thế nhưng điều kì diệu hơn đó chính là trong 8 lần đó thì có tới 4 lần cô bị đúng một anh cảɴʜ ѕάᴛ bắt lại.

Đến lúc kể lại câu chuyện kỷ niệm ngày đầu gặp nhau cô vẫn không quên được cảm giác đó. Đang lơ ngơ ngoài đường thì cô bị anh cảɴʜ ѕάᴛ giao thông tuýt còi cầm gậy chỉ cô tấp vào lề đường. Do quá ѕợ ʜãі, cô gái như đơ ngay tại chỗ, chỉ biết máy móc làm theo lệnh của đồng chí cảɴʜ ѕάᴛ. Ngay khi tấp xe vào lề, anh chưa kịp chỉ lỗi thì cô đã òa lên khóc như một đứa trẻ khiến mọi người tham gia giao thông gần đó không khỏi ngoái nhìn vì không hiểu rốt cuộc có chuyện gì xảy ra. Giờ nhớ lại cảm giác đó cô vẫn còn không đẹp hổ trách anh lúc đó nghiêm nghị làm cô ѕợ ʜãі.

16

NHiều người còn khoe bạn mình cũng có một tình yêu định mệnh như này

Vậy là mặc kệ ai nhìn thì nhìn, ai đi qua thì đi, cô nàng khóc ngon lành cho tới khi trời gần tối vẫn không chịu nín. Có lẽ đây cũng là ca vi phạm “đau đầu” nhất với anh cảɴʜ ѕάᴛ này. Đến lúc hết kiên nhẫn anh đành quay lại trừng mắt, quát “Không khóc nữa”… Lần này thì đã có hiệu quả, đang khóc rấm rứt thì im bặt luôn khiến anh cũng buồn cười nhưng vẫn tỏ ra vô cùng nghiêm nghị làm các thủ tục. Kết thúc lần gặp đầu tiên là 600k tiền phạt và trận khóc sức húp mắt.

Định mệnh lần 2 là lỗi xi nhan cũng là chốt này, nhìn thấy anh đang tiến ra tuýt còi cô đã tự chột dạ “thôi xong, không biết lại lỗi gì”. Nhận ngay ra là cô sinh viên mít ướt hôm trước anh liền nghiêm giọng “Không được khóc”.

Lần này cô lại khóc nữa thì đúng là váng đầu bởi vì cảm giác nhìn người khác khóc thật chẳng dễ chịu gì nhất là cô sinh viên năm ba mà khóc bù lu bù loa nước mắt tèm nhem như trẻ con. May mắn cho anh là lần này cô không những không khóc mà còn cười tươi như gặp bạn cũ. Chả cần nhắc, cô tự mở cốp xe lấy giấy tờ xe trình đưa trước mặt anh một cách chuyên nghiệp còn không quên cảm ơn anh chân thành.

17

Nhiều người không ngần ngại tag bạn thân vào để học hỏi

Đến lần thứ 3 vi phạm thì đến lượt anh phải thở dài hỏi cô: “Không thấy tiếc tiền à?”; “Dạ, hôm nay em vội đi học thêm ạ”; “Học ở đâu? Trường nào? Mấy phút nữa vào?”… Các anh CSGT thì hay thương sinh viên thế nên dưới sự thành khẩn tỏ ra ăn năn của cô, anh đành thở dài giục nhanh đi học không muộn “Tôi không muốn gặp cô nữa đâu đấy. Lần này tôi tha. Sinh viên mà cứ nộp phạt như thế này không thấy tốn tiền cha mẹ à”. Nghe vậy là biết mình đã được tha, cô gái hồ hởi nhanh nhẹn “rút” ngay khỏi khu vực “ɴguy ʜiểm”.

Thế nhưng không được bao lâu, cả hai lại phải mặt đối mặt, anh nhẹ nhàng nói:

“- Bốn lần rồi đấy.

– Vâng. Em cũng chán lắm rồi ạ (nói ra câu này căn bản là đã quá quen).

– Định như thế này mãi à.

– Dạ không. Nếu hôm nay anh lại tha thì không như thế nữa ạ.

– Có hứa không?

– Em hứa mà. *Hihi*

– Còn cười được. Cho anh xin số Ɖіệп thoại được không? (ôi mẹ ơi, giọng cực kì thân thiện luôn).

Vì biết bản thân run tay, đi xe chưa quen nên mắc lỗi nên sau vài giây đứng hình cô cũng vội vàng đọc số. Nhận được số anh cảɴʜ ѕάᴛ ra hiệu cho cô đi, chỉ cần tín hiệu này thôi là cô vội vàng “chuồn” nhanh không lại đổi ý.

18

Có người lại thân mình bị bắt phạt hoài mà chỉ chung thủy với nộp phạt chứ chả có tình yêu nào

Một ngày đẹp trời bỗng hạn được tin nhắn từ số Ɖіệп thoại của anh. Thì ra anh CSGT khá “ghê gớm” dọa cô sợ mấy lần muốn mời cô đi uống nước. Trước còn dè chừng định không trả lời, nhưng rồi ngẫm lại, một tháng cô còn gặp anh tới 4 lần vì vi phạm, chẳng ai dám nói chắc rằng sau này sẽ không gặp nữa. Và cô quyết định tới buổi hẹn. Người tính không bằng trời tính, buổi hẹn đi uống nước diễn ra khá vui vẻ, anh không khó gần như cô nghĩ mà ngược lại nói chuyện khá hài hước. Sau hôm đó họ thường xuyên liên lạc và chỉ hơn 2 tháng thì một mối QH được thiết lập mang tên “người yêu”.

Câu chuyện bị “tóm” 4 lần vì vi phạm giao thông của cô đã trở thành kỷ niệm không thể quên mà đến giờ sau khi đã ra trường có công việc ổn định vẫn khiến cô ngại ngùng khi nhớ lại. “Mỗi lần lão chở mình đi qua chỗ bị bắt, không ai nói gì, chỉ nghe tiếng lão cười hô hố thôi, mặt mình lúc ấy thì khỏi bàn rồi”.

Đấy nhân duyên đến rất bất ngờ và tình cờ không ai ngờ. Tuy nhiên định mệnh gặp gỡ của cặp đôi này lại khiến CDM vô cùng ngạc nhiên thích thú. Ngay khi câu chuyện chia sẻ đã có hàng nghìn lời chúc phúc gửi tới cặp đôi.

Huệ S/TH




Comments

Scroll to Top