Showbiz

Bị "team qua đường" tóm gọn khoảnh khắc không son phấn chuẩn mẹ bỉm, Hà Hồ có phản ứng cực lầy lội!

Ngoài những hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy khi lộ diện trên sân khấu và tại các sự kiện thì khoảnh khắc đời thường của hội mẹ bỉm Vbiz cũng thường gây sốt trên các diễn đàn mạng. Gần đây nhất, hình ảnh Hà Hồ và Kim Lý bế 2 con song sinh ngồi lề đường để trông Subeo đạp xe đã được người hâm mộ chia sẻ rần rần vì quá đáng yêu.

Là mẹ bỉm có phong cách chỉn chu nhất nhì showbiz Việt, nên hình ảnh Hà Hồ khi bị lộ ảnh đời thường, mặc quần thun áo phông và không son phấn đã gây chú ý lớn trên MXH. Vào ngày 20/12, Hà Hồ đã có động thái cực đáng yêu liên quan đến việc bị "team qua đường" bắt gặp đưa con đi chơi.

Không hề bức xúc khi bị chụp lén và để lộ nhan sắc qua camera thường, Hà Hồ lầy lội chia sẻ 2 bức ảnh đối lập nhau để bày tỏ: "Hình 1 là lúc đi bán son, hình 2 là lúc son cháy hàng. Cảm ơn ai đã chụp lén cho chúng em, mình nhìn còn mắc cười huống chi". Có thể thấy, "mẹ 3 con" tỏ ra vô cùng thích thú vì khoảnh khắc đáng yêu của gia đình đang viral khắp MXH, thậm chí cô còn tự "dìm" khi khoe 2 hình ảnh khác biệt 180 độ.

Người hâm mộ hy vọng gia đình Hà Hồ sẽ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đáng yêu lên MXH
Ảnh: Facebook nhân vật

Theo: VnExpress
Comments

Scroll to Top