Đời Sống

Ngay sau khi rộ tin bị Huỳnh Anh cắm sừng, Quang Hải cho ‘bay màu’ hết ảnh chụp chung: Vợ yêu nay đâu rồi

Thông tin Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và xôn xao bàn tán. 

Mới đây, trên Facebook xuất hiện bài viết nói về việc Huỳnh Anh – bạn gái của cầu thủ Quang Hải đã qua lại với chàng trai lạ say khi đi thuê nhà. Thông tin này ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi với tốc độ chóng mặt.

Trước nghi vấn gây xôn xao đó, Huỳnh Anh đã có động thái thanh minh cho việc làm của mình rằng có ai đó đã đứng ra dàn dựng câu chuyện, cô không hề “cắm sừng” Quang Hải như mọi người đang đồn đoán.

Về phía Quang Hải, anh chàng không hề lên tiếng gì liên quan đến chuyện bạn gái đang cắm sừng mình. Tuy nhiên, dân mạng nhanh chóng phát hiện ra nam cầu thủ đã âm thầm xóa mối quan hệ hẹn hò cùng loạt ảnh chụp chung cùng Huỳnh Anh trên trang cá nhân của mình.

Trước đó Quang Hải công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh, đặt chế độ hẹn hò trên trang cá nhân

Hiện tại, trang cá nhân của Quang Hải không còn hình ảnh cả 2 chụp chung, không còn chế độ hẹn hò với Huỳnh Anh

Trước đó, Quang Hải và Huỳnh Anh cũng nhiều lần trục trặc tình cảm, và mỗi lần như vậy, trên trang cá nhân của cả 2 lại thay đổi chế độ hẹn hò. Kể từ khi công khai tình cảm vào hồi tháng 5/2020 tới nay, cặp đôi gặp nhiều rắc rối đời tư . Tiền vệ CLB Hà Nội bị cho là kẻ “bạc tình”, “thay người yêu như thay áo” còn Huỳnh Anh bị đem ra so sánh với Nhật Lê – bạn gái cũ của người yêu.

Tuy nhiên lần này, ồn ào lại đến từ vị trí của Huỳnh Anh, bởi vậy, dân mạng mới chia sẻ rầm rộ hơn thông tin cặp đôi lục đục. Hiện tại, người trong cuộc là Huỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận chuyện cắm sừng Quang Hải. Tuy nhiên, việc Quang Hải vội xóa ảnh chụp chung, khẳng định đã chia tay cách đây 1 tháng cùng bằng chứng quá rõ ràng nên dân mạng vẫn nghi ngờ về câu nói của Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của Quang Hải

Cô cũng từng về thăm nhà bạn trai, chụp ảnh thân thiết với mẹ Quang Hải

Cả 2 còn cùng nhau đi chùa cầu bình an sau ồn ào Quang Hải đi xe Mẹc “nhún nhẩy” ở hồ Tây từng khiến dư luận xôn xao cách đây chưa lâu.

Huỳnh Anh và chàng trai tên Quang – nhân vật liên quan trong câu chuyện Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải

Tổng hợp

Hải TT/Tinnhanhvnn
Comments

Scroll to Top